Black Friday 2022

BLACK FRIDAY 2022

 

Các chương trình khuyến mãi Hosting, WordPress Black Friday 2022 đã chính thức bắt đầu, các khuyến mãi mới sẽ tiếp tục được cập nhật tại trang này!

 

Rank Math SEO + $16k Bonus

Plugin SEO mạnh nhất thế giới Rank Math giảm giá kỷ lục, đặc biệt nhân đôi AI Content Credits và Keyword Tracking, với nhu cầu cá nhân, gói Pro không giới hạn domain chỉ còn $49:

Rank Math SEO Black Friday

Đặc biệt, các ưu đãi kèm theo trị giá đến hơn 16.000 USD khi bạn mua bất cứ gói nào, nổi bật nhất là miễn phí 6 tháng Gói Mythemeshop không giới hạn domain mọi Themes và Plugins thương mại Mythemeshop:

 

Và đừng quên tham khảo Chuyên đề SEO với Rank Math Pro trong Khóa học Pro SEO WordPress nhé.

 

Astra Agency 50% OFF + Free SkillJet Academy

Astra Agency giảm giá đến 50%, ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay. Ngoài theme Astra + Astra Pro + Astra Premium Sites thì bộ Astra Agency còn có Schema Pro, ConvertPro, WP Portfolio Pro và Ultimate Addons for Elementor Pro (+ Beaver Builder).

Bạn còn được truy cập miễn phí các khóa học ở SkillJet.

Đặc biệt nhất, plugin số 1 cho Gutenberg Fullsite Editor – Spectra (Ultimate Addons for Gutenberg) sẽ ra mắt bản Pro trong thời gian sắp tới và bổ sung miễn phí cho khách hàng của Astra Agency.

Đến Astra Agency Black Friday

 

Với Members của WPVUI Premium, sắp tới chúng ta sẽ có case study hướng dẫn Thiết kế Web chuyên nghiệp với Astra + Spectra.

Elementor Pro 30% OFF

Elementor Pro hiếm khi nào khuyến mãi quá 25%, nên mức này là cao nhất trước giờ rồi.

Hiện tại, phiên bản Flexbox của Elementor đã chính thức ổn định để xây dựng các dự án web chuyên nghiệp, với việc hỗ trợ hoàn toàn Flexbox Container, Elementor sẽ cải thiện rõ rệt tốc độ load, điểm speed test và giúp xây dựng các dự án thiết kế cực kỳ phức tạp một cách nhanh chóng.

Đến Elementor Black Friday

Tương tự Spectra, WPVUI Premium cũng sắp đăng case study Hướng dẫn Thiết kế Web chuyên nghiệp với Elementor Flexbox.

 

Perfmatters 30% OFF

Perfmatters được xem là con dao Thụy Sĩ cho tối ưu tốc độ WordPress, không giống như WP-Rocket giúp tối ưu nhanh, Perfmatters cung cấp các tính năng cho phép can thiệp sâu hơn vào theme, plugin, WP core nhằm loại bỏ các chương trình thừa để tăng tốc website WordPress đến mức cao nhất.

30% OFF cũng là mức giảm tốt nhất của Perfmatters và họ chỉ khuyến mãi mỗi năm 1 lần vào dịp Black Friday, giá chỉ còn từ $24,9 mỗi năm cho plugin nổi tiếng này:

Đến Perfmatters Black Friday

Tham khảo Chuyên đề Tối ưu sâu tốc độ WordPress với Perfmatters.

Themeforest & CodeCanyon 60% OFF

Chợ WordPress lớn nhất thế giới cũng bắt đầu giảm đến 60% cho các theme và plugin bán chạy nhất, mức giảm này cũng cao nhất từ trước đến nay.

Themeforest – CodeCanyon Black Friday

 

Hawkhost 65% OFF

Dịch vụ hosting nước ngoài được người dùng VN yêu mến nhất cũng chạy chương trình giảm giá lớn nhất trong năm, với mức 65% cho hóa đơn đầu tiên và 55% cho hóa đơn trọn đời.

Đến Hawkhost Black Friday

AZDIGI – Deal Shock Coming Soon

Năm nay AZDIGI tung khuyến mãi Black Friday trễ hơn mọi năm, điều này dự báo sẽ có một đợt giảm giá sốc để đánh nốc ao các đối thủ.

Chương trình sẽ được cập nhật ngay tại trang này khi lên sóng.

WPVUI Premium 50% OFF Lifetime

Sau thời gian ngừng nhận members mới, đợt Black Friday này WPVUI Premium sẽ mở lại một số ít suất đăng ký, với mức phí 50% OFF lifetime, tức phí đăng ký chỉ 500k/ năm đầu và tùy chọn gia hạn cho các năm tiếp theo vẫn là 500k/ năm.

Chương trình WPVUI Premium bao gồm:

  • Các Khóa học WordPress chuyên nghiệp – chuyên sâu.
  • Các Case Study Hướng dẫn Thiết kế & Phát triển Website WordPress chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ kích hoạt bản quyền trị giá đến $1000/ năm các theme và plugin tốt nhất hiện nay: Bộ Astra Agency, GeneratePress Premium, OceanWP Premium, Elementor Pro, WP-Rocket, SEOPress Pro. Số lượng 3 domains cho mỗi sản phẩm.
  • Premium WP Resources: Thư viện hàng trăm Themes và Plugins thương mại đáp ứng đủ mọi nhu cầu xây dựng Website chuyên nghiệp.
  • Và nhiều hướng dẫn hữu ích khác giúp bạn đăng ký các dịch vụ hosting – cloud vps – design/ dev tools miễn phí để phục vụ cho công việc.

Để đăng ký WPVUI Premium 50% OFF lifetime, bạn hãy gởi email về wpvuidotcom@gmail.com hoặc vuihocweb@gmail.com với tiêu đề ĐK WPVUI để nhận hướng dẫn thanh toán. Cũng đừng ngại hỏi bất cứ điều gì nếu cần tư vấn thêm.

Chương trình chỉ nhận thêm 10 members mới, nên nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ sớm nhé.

Các Khuyến mãi Black Friday khác

Các chương trình khuyến mãi khác sẽ được cập nhật thêm bên dưới cho đến hết 5 tháng 12/2022.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Scroll to Top