Web Design Startup KIT 2023

Web Design Startup KIT là chương trình cung cấp giải pháp All in One cho các bạn muốn khởi nghiệp Thiết kế web, làm việc như Freelancer hoặc mở dịch vụ thiết kế web.

Đây là chương trình VHW Team mở 2 năm một lần, tổng cộng chỉ 50 members, số lượng mở mỗi đợt rất giới hạn. Đầu năm 2023, VHW Team mở lại với 10 suất đăng ký cho các bạn có nhu cầu.

Chương trình Web Design Startup KIT bao gồm:

 1. Web Design Premium Resources: Gói kích hoạt license (key bản quyền) theme và plugin cho 20 websites (20 domains) – thời hạn active 2 năm (kể từ lúc yêu cầu kích hoạt)
 2. Hỗ trợ 2 năm WPVUI Premium – Expert : truy cập các khóa học WordPress và Web Design, cũng như các hướng dẫn Pro Tricks.

Với Web Design Startup KIT:

 • Bạn có đủ nguồn lực để khởi nghiệp Thiết kế Web trong 2 năm, mà không cần phải đầu tư hàng nghìn đô để mua theme và plugin bản quyền trong 2 năm đầu, với 20 domains – ứng với 20 dự án web chuyên nghiệp bạn có thể làm cho khách hàng mà không cần mua theme hay plugin.
 • Với các khóa học trên WPVUI Premium, bạn có thể nhanh chóng trang bị cho mình các kiến thức chuyên nghiệp về WordPress, cũng như thực hành làm các dự án website chuyên nghiệp.
 • Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn từ VHW Team khi thực hiện các dự web trong giai đoạn đầu.

A. Danh sách Themes

Các themes được hỗ trợ kích hoạt bản quyền là những theme hiện đại, nhanh và chuẩn SEO nhất hiện nay, bạn có thể chọn kích hoạt bản quyền các theme này, trên 20 websites, thời hạn active bản quyền là 2 năm liên tục kể từ lúc bạn gởi yêu cầu kích hoạt:

Chi phí gốc nếu bạn mua license cho nhiều website từ nhà phát triển cho 3 theme này lên đến $400/ năm.

Cả Astra, GeneratePress, OceanWP đều có thư viện hàng trăm web mẫu chuyên nghiệp để bạn dễ dàng sử dụng và hoàn thiện dự án nhanh chóng mà không cần thiết kế từ đầu.

B. Danh sách Plugins

Mỗi website bạn có thể yêu cầu kích hoạt toàn bộ các plugin sau đây, thời hạn active là 2 năm kể từ lúc yêu cầu kích hoạt:

Đây là các plugin cần thiết nhất cho mọi website chuyên nghiệp. Phí license nếu bạn mua trực tiếp toàn bộ các plugin này lên đến vài nghìn đô mỗi năm.

Khi chuyển hosting nếu cần kích hoạt lại có thể yêu cầu hỗ trợ, nhưng thời hạn active tính từ thời điểm yêu cầu kích hoạt đầu tiên.

C. Nội dung WPVUI Premium 2023

WPVUI Premium bao gồm các khóa học:

 • Khóa học Làm chủ WordPress cho người mới bắt đầu
 • Khóa học SEO WordPress 2023 với Rank Math SEO
 • Khóa học Tăng tốc WordPress đáp ứng Core Web Vitals 2023
 • Khóa học Bảo mật & Backup tự động WordPress 2023

Ngoài ra, các khóa học thực hành thiết kế web chuyên nghiệp:

 • Xây dựng Authority Blog chuyên nghiệp 2023 với GeneratePess
 • Xây dựng Business Web 2023 với Astra
 • Xây dựng Web bán hàng chuyên nghiệp 2023 với OceanWP

Và, tháng 2/2023 sẽ cung cấp khóa học cho Web Design chuyên nghiệp, bao gồm các nội dung về Các qui tắc Thiết kế Web, Cách chọn màu sắc, font chữ, thiết kế layout, …

D. WPVUI Premium Resources

Thành viên của WPVUI Premium còn được truy cập thư viện theme và plugin chuyên nghiệp, mạnh mẽ khác từ Premium Drive.

 

ĐĂNG KÝ WEB DESIGN STARTUP KIT

Phí đăng ký Web Design Startup KIT:

 • Phí đăng ký cho thành viên mới là 3 TRIỆU (Gói kích hoạt theme/ plugin cho 20 domains thời hạn 2 năm + 2 năm truy cập WPVUI Premium)
 • Phí đăng ký cho thành viên của WPVUI Premium là 2 TRIỆU (Gói kích hoạt theme/ plugin cho 20 domains thời hạn 2 năm + Thêm 1 năm truy cập WPVUI Premium)

Số lượng: 10 members, kết thúc ngay khi đủ thành viên.

Để đăng ký, bạn có thể gởi email trực tiếp về một trong 3 địa chỉ: vuihocweb@gmail.com, wpbanquyen@gmail.com hoặc wpvuidotcom@gmail.com để được hướng dẫn thanh toán. Hoặc có thể gởi qua contact form tại đây, với tiêu đề ĐK Web Design Startup KIT.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Cách tính số lượng domain/ website?

Tổng số lượng domain/ website hỗ trợ kích hoạt license là 20, ứng với 20 dự án website bạn làm cho mình hay khách hàng.

Trong đó mỗi website sẽ được kích hoạt bản quyền cho 1 theme trong số Astra/ GeneratePress/OceanWP và tất cả các plugin trong danh sách B.

Bạn được yêu cầu đổi theme 3 lần cho mỗi website, nhưng thời hạn active bản quyền sẽ tính từ lần yêu cầu kích hoạt đầu tiên.

Thời hạn active tính thế nào?

Thời hạn active bản quyền cho theme và plugin tính từ lúc bạn gởi yêu cầu kích hoạt, bản quyền được giữ cho domain từ thời điểm đó đến 2 năm sau.

Tôi có cần yêu cầu kích hoạt ngay sau khi đăng ký Web Design Startup KIT?

Không cần!

Bạn có thể yêu cầu bất kỳ lúc nào sau khi đăng ký, thời hạn yêu cầu có hiệu lực là 2 năm.

Ví dụ bạn thanh toán thành công Web Design Startup KIT vào 12/1/2023, bạn có thể thực hiện yêu cầu kích hoạt từ đó đến trước ngày 12/1/2025:

 • Nếu bạn yêu cầu kích hoạt cho domain A-1 vào 20/1/2023, thì hạn license trên domain A-1 sẽ kéo dài đến 20/1/2025.
 • Và bạn yêu cầu kích hoạt cho domain A-20 vào 11/1/2025 thì hạn license trên domain A-20 sẽ kéo dài đến 11/1/2027.
Có vấn đề gì sau khi license hết hạn bản quyền không?

Sau khi license hết hạn bản quyền, mọi tính năng vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng gì đến hoạt động của Website.

Nhưng theme và plugin sẽ không còn được tự động cập nhật nếu có phiên bản mới.

Tôi có thể gia hạn bản quyền sau 2 năm?

Nói chung, chỉ cần 1 năm khởi nghiệp Web Design, bạn hoàn toàn có đủ khả năng tài chính vài nghìn đô mỗi năm để mua license theme và plugin trực tiếp từ nhà phát triển.

Tuy nhiên, thông thường, khi đã có kinh nghiệm và nhiều khách hàng để lựa chọn, chúng ta sẽ tính phí license theme/ plugin vào trong phí dự án để khách hàng thanh toán các khoản này.

Trong trường hợp bạn vẫn muốn gia hạn license cho 20 domains sau 2 năm, VHW Team sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn đăng ký Web Design Startup KIT.

Tôi có được giao key license không?

Không!

Khi cần kích hoạt license cho một domain, bạn sẽ gởi yêu cầu cùng thông tin truy cập tạm thời vào WordPress Dashboard cho WPVUI Support, việc login và kích hoạt chỉ mất vài phút và support sẽ thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Tôi có cần mua domain và hosting khi khởi nghiệp Web Design?

Lúc đầu, bạn có thể đăng ký miễn phí domain và hosting dựa vào các hướng dẫn trong mục WPVUI Pro Tricks, hoặc nếu cần website để thực hành, VHW Team sẽ hỗ trợ tạo cho bạn 3 websites với sub-domain trên Cloud Server của VHW Team.

Sau này, khi làm dự án cho khách hàng, bạn nên tính phí hosting và domain luôn trong phí dự án hoặc yêu cầu khách hàng mua riêng.

Khóa học trên WPVUI Premium là video hay bài hướng dẫn?

Các khóa học trên WPVUI Premium là các chuyên đề/ bài viết hướng dẫn. Vì các tính năng của WordPress, Themes, Plugins được cập nhật liên tục, nên việc xây dựng khóa học trên video sẽ rất khó chỉnh sửa, cập nhật nhanh các tính năng được.

Sau bao lâu tôi có thể bắt đầu nhận dự án?

WordPress là mã nguồn số 1 cho website hiện nay, chiếm đến 43% số lượng website toàn cầu nên nhu cầu thiết kế web WordPress rất lớn.

Với xu hướng No-code Web Development, WordPress hỗ trợ thiết kế các dự án website chuyên nghiệp trong thời gian ngắn mà không cần phải biết code hay kinh nghiệm thiết kế, với các tính năng hầu như được tích hợp sẵn, và thư viện web mẫu đa dạng, dễ dàng chỉnh sửa tùy biến.

Bạn chỉ cần thực hành theo các khóa học trên WPVUI Premium trong vài tuần là có thể bắt đầu xây dựng các dự án qui mô nhỏ cho khách hàng với kinh phí thông thường từ 2 -> 5 triệu cho mỗi dự án.

Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ vuihocweb@gmail.com hoặc wpvuidotcom@gmail.com hoặc wpbanquyen@gmail.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Scroll to Top