WPVUI PREMIUM

SỐ LƯỢNG MEMBERS DỰ KIẾN ĐÃ GẦN ĐỦ

Expert

500.000 đ

900.000 đ

SẮP HẾT

Pro

(*) Sau khi nhận đủ members, WPVUI sẽ mở đăng ký lại vào năm sau (08/2023)

HỌC WORPDRESS CHUYÊN NGHIỆP

WordPress căn bản

Làm quen với WordPress

Tìm hiểu về WordPress, các cài đặt và làm chủ trang quản trị WordPress Dashboard để cấu hình và quản lý mọi tính năng, nội dung của WordPress Website.

Bảo mật & Backup

iThemes, AllinOne WP Migration

Cấu hình bảo mật toàn diện cho Website WordPress và Hỗ trợ tính năng Backup tự động Website lên Google Drive để phục hồi dễ dàng khi có sự cố.

TĂNG TỐC WORDPRESS

Wp-rocket, Perfmatters

Khóa học Tối ưu tốc độ Website WordPress với các phương pháp tăng tốc caching, tối ưu code và sử dụng ảnh hợp lý, tích hợp chuẩn ảnh WebP.

SEO WordPress 2022

SEOPress, Rank Math SEO

Thực hành các phương pháp SEO Website WordPress và sử dụng plugin SEO để tối ưu SEO toàn diện cho Website bằng các plugin SEOPress Pro, Rank Math SEO.

Thực hành Thiết kế chuyên nghiệp

CASE STUDIES

Series Hướng dẫn chi tiết Xây dựng dự án Website WordPress chuyên nghiệp với nhiều loại Website phổ biến.

KICKSTART CASE STUDIES

Thiết kế Web tinh gọn

Thực hành Xây dựng nhanh 3 dự án Website phổ biến: Blog chuyên nghiệp, Business Website và Web bán hàng WooCommerce.

10/2022

Modern Web Design

Khóa học Thiết kế Web hiện đại trang bị Kiến thức nền tảng để trở thành nhà thiết kế Web chuyên nghiệp trong thời đại No-Code & Low-Code Web Development.

10/2022

Thiết kế Web chuyên nghiệp

Thiết kế các dự án Web thực tế theo qui trình Thiết kế Web chuyên nghiệp, phù hợp với công việc Thiết kế Web cho khách hàng.

SAVE $10000++

PRO TRICKS

Phần hướng dẫn độc quyền của WPVUI Premium, giúp bạn đăng ký dùng miễn phí các dịch vụ hosting, vps, domain uy tín. Đăng ký miễn phí các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ cho Thiết kế Web và cách sử dụng nhiều plugins – themes thương mại với đầy đủ tính năng trả phí trên nhiều websites.

PREMIUM THEMES & PLUGINS

WP RESOURCES

Cung cấp các themes và plugins thương mại mạnh mẽ nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí mua theme và plugin khi xây dựng các dự án website thực tế cho mình và khách hàng.

Kèm theo đó là chương trình hỗ trợ license cho các themes và plugins phổ biến nhất.

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Đăng ký WPVUI Premium để bắt đầu con đường kiếm tiền bằng Web Design của bạn.

01

Đăng ký

Chọn đăng ký gói Membership theo nhu cầu của bạn để bắt đầu ngay hôm nay!

02

Bắt đầu học

Hãy bắt đầu với Các khóa học Pro WordPress 2022 để làm chủ mã nguồn Website số 1 thế giới hiện nay.

03

Thực hành Case Study

Áp dụng ngay các hướng dẫn để Xây dựng dự án thực tế.

04

Bắt đầu tạo thu nhập

Ngay khi đang học, bạn có thể tạo ngay một Blog chuyên nghiệp và bắt đầu tạo thu nhập thụ động từ các chương trình Affiliate uy tín. Bạn có thể giới thiệu WPVUI Premium và nhận mức hoa hồng từ 20 -> 30% giá trị mỗi đơn hàng.

05

Nâng cao kỹ năng

Sau khi đã thành thục xây dựng các dự án Website WordPress chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình với Khóa học Modern Web Design và Thực hành Thiết kế nhiều dự án Website đa dạng theo hướng dẫn của Case Studies bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Toàn bộ các Khóa học đều ở dạng Tutorials, các chuyên đề – bài viết hướng dẫn chi tiết với hình ảnh minh họa rõ ràng giúp bạn bám sát để thực hành một cách dễ dàng.

Ưu điểm là các phần hướng dẫn có thể chỉnh sửa – bổ sung – nâng cấp dễ dàng, liên tục theo các nâng cấp của WordPress, Themes, Plugins.

Nếu khóa học là Videos course thì rất khó nâng cấp bổ sung –  hầu như phải thay thế toàn bộ với các videos mới nếu cần nâng cấp.

Như vậy: Khóa học Pro WordPress, Case Studies, Modern Web Design đều KHÔNG PHẢI VIDEO COURSE.

WordPress là mã nguồn số 1 để Xây dựng Website (Build = Design + Dev).

Hiện nay số lượng Website dùng WordPress chiếm đến hơn 43% tổng số Website toàn thế giới.

Việc Xây dựng Website với WordPress có ưu điểm chi phí thấp, dễ dàng tích hợp thêm tính năng hay tùy chỉnh & mở rộng thiết kế. Đặc biệt thời gian triển khai dự án rất nhanh, có thể chỉ một ngày là hoàn thiện một Website chuyên nghiệp trong khi phải mất tới cả tuần hoặc tháng nếu design & code thủ công.

Bạn có biết rất nhiều thương hiệu lớn cũng bắt đầu chọn dùng WordPress cho nhiều nhánh dự án quan trọng của họ, như Sony Music, PlayStation Blog, Disney Books, TechCrunch, Apple, Facebook, CNN…

No Code  – WordPress cực kỳ dễ dùng, hiện nay đáp ứng tiêu chí xây dựng Website hiện đại – No Code Web Development.

Bạn không cần phải biết gì về code vì mọi tính năng của Website đều được theme và các plugin hỗ trợ tích hợp sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và cấu hình tính năng theo ý muốn.

No Design Experience – Bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm về thiết kế Web để bắt đầu triển khai dự án chuyên nghiệp, vì các theme và plugin thương mại hiện nay hỗ trợ sẵn hàng trăm mẫu dự án chất lượng cao – phù hợp để dùng cho đủ mọi loại website thực tế. 

Bạn có thể xem các Mẫu Website chuyên nghiệp mà các Themes và Plugins trên WPVUI Premium hỗ trợ sẵn. Click vào để xem từng thư viện nhé:

Khóa học Modern Web Design – Thiết kế Web hiện đại cung cấp các kiến thức nền tảng cần thiết nhất mà mọi Web Designer chuyên nghiệp cần phải có:

  • Thiết kế Web UI: Layout, Color, Typography.
  • Các qui luật trong Web User Experience (UX).
  • Qui trình Thiết kế Web hiện đại.

Kiến thức trong khóa học này kế hợp với các công cụ Hỗ trợ Thiết kế Web hiện đại như AdobeXD, Figma, Webflow, WordPress Page Builder (Elementor, Gutenberg,…) thì giúp ta có thể hoàn thành thiết kế Web UI/ UX hiện đại, chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Sau khóa học này, bạn có thể tự mình thiết kế một dự án ngay từ đầu – không cần phải dựa vào Web mẫu. Nhờ đó, bạn có thể đa dạng hóa các loại dự án, phục vụ theo yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Khóa học này chỉ cung cấp cho gói Membership Professional và Expert, nếu bạn đang là Kickstart thì có thể nâng cấp lên dễ dàng. Chi tiết xem ở ngay bên dưới.

Premium Resources bao gồm tập hợp các Themes và Plugins thương mại mạnh mẽ – phổ biến nhất trong WordPress. Giúp bạn có sẵn các công cụ chuyên nghiệp để xây dựng các Website thực tế cho mình và khách hàng. Các themes và plugins này có thể tải về từ Drive do WPVUI cung cấp. Bạn có thể dùng toàn bộ tính năng thương mại của themes và plugins, không giới hạn gì cả. Việc update Premium Resources sẽ thực hiện trên Drive.

Nếu bạn có thể mua Hosting – Domain cho mình thì tốt. Còn không WPVUI Premium có thể hỗ trợ:

  • Tạo sẵn Website WordPress trên với domain và hosting của WPVUI  để bạn thực hành.
  • Hướng dẫn bạn đăng ký các dịch vụ Hosting/ VPS & Domain miễn phí uy tín, có thể dùng lâu dài cho công việc sau này.

Premium WP License là phần hỗ trợ kích hoạt bản quyền themes và plugins cho bạn.

Việc kích hoạt bản quyền giúp bạn có thể update tự động themes & plugins khi có bản mới mà không cần tải về từ Drive để update thủ công.

WPVUI Premium hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho thành viên từ 1 đến 3 website các sản phẩm sau đây:

  1. Themes: Astra (Pro & Premium), GeneratePress Premium, OceanWP Premium.
  2. Plugins bao gồm: Elementor Pro + Ultimate Addons for Elementor Pro, WP-Rocket, SEOPress Pro, Schema Pro và ConvertPro.
  3. Có thể bổ sung thêm một số theme và plugin sau này.

Bản quyền được giữ và hỗ trợ kích hoạt lại khi cần thiết nếu bạn là members của WPVUI Premium.

Từ tài khoản Kickstart – bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Professional hoặc Expert bất cứ khi nào bạn muốn.

Phí nâng cấp: Professional – 500k, Expert – 900k.

Khi nâng cấp, thời hạn sử dụng còn lại của Kickstart sẽ được cộng thêm vào thời hạn mới. Ví dụ bạn còn 2 tháng Kickstart, nâng lên Professional thì tài khoản mới sẽ có hạn sử dụng 2 + 6 = 8 tháng.

GỞI YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

Scroll to Top